Loading

Giới Thiệu

1990 Car Care Kính Chào Quý Khách !

1990 Car Care được thành lập vào 10/2017 bởi ông Phạm Ngọc Hoà , người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng sơn ô tô . Từ garage nhỏ chuyên cung cấp dịch vụ đồng sơn ô tô cho khu vực phía Đạt Lý , Buôn Hồ của Tp . Buôn Mê Thuột . 

Nhằm để phục vụ khách hàng được tốt hơn nay 1990 Car Care chính thức khai trương cơ sở mới tại 90 Mạc Đỉnh Chi - Tp. Buôn Ma Thuột có diện tích hơn 500m2 nằm ngay góc 2 mặt tiền với hơn 30m mặt tiền đường Mạc Đỉnh chi rất thuận lợi cho quý khách hàng đậu đỗ xe mà không sợ bị phạt hoặc va quẹt xe không đáng có . Ngoài ra 1990 Car Care còn có khu vực cho khách hàng ngồi chờ với không gian thoáng mát kèm nước giải khát miễn phí ( Cf , nước suối ) giúp khách hàng có thể thư giãn hoặc làm việc trong thời gian chờ đợi chăm tóc xe 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , tay nghề cao cũng như trang máy móc thiết bị hiện đại đạt chuẩn phòng sơn Châu Âu . Chúng tôi cam đoan đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra tốt nhất, hạn chế lỗi sơn nhất ( tróc sơn , nổ sơn , lệch màu sơn , bụi sơn , … )

Tầm Nhìn

Với mục tiêu trở điểm đển mỗi khi khách hàng có nhu cầu về Tân trang - Đổi màu sơn ô tô . Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải thiện dịch vụ lẫn kỹ thuật , luôn học hỏi trau dồi thêm kiến thức nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất đến quý khách hàng .

Sứ Mệnh

Đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất nhằm tạo nên những tác phẩm sơn ô tô mang tính thẫm mĩ cao cũng như mang đậm dấu ấn cá nhân , phong cách riêng cho chủ xế cưng .

Tại sao chọn 1990
  1. Đội ngũ nhân viên tay nghề cao
  2. Hệ thống phòng sơn chuyên nghiệp 
  3. Cam kết sử dụng sản phẩm chính hãng rõ nguồn gốc , xuất xứ
  4. Giá cả cạnh tranh
  5. Thời gian bảo hành lên đến 10 năm